>  Các loại cây chống tăng bán chạy nhất hiện nay

> Giao hàng cây chống tăng cho các nhà thầu chuyên nghiệp

Theo thống kê của các nhà chuyên môn thì nghành xây dựng là một trong những ngành mang lại con số tai nạn lao động cao nhất nước ta. Vì vậy mà hiện nay các nhà xây dựng và các nhà  thầu chuyên nghiệp luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu đối với mỗi công trình thi công. Muốn bảo đảm được an toàn tuyệt đối thì trước hết phải sử dụng các thiết bị xây dựng đúng tiêu chuẩn rồi sau đó mới xét đến phần con người.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị xây dựng như: giàn giáo, các loại cốp pha, cây chống tăng,… Hiện nay chúng tôi đang sản xuất cây chống tăng đảm bào an toàn theo nhà kiểm định QUATEST 3 .

 

Cây Chống Tăng

Cây Chống Tăng

Cây chống tăng do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất có thể đáp ứng cho mọi địa hình cao hay thấp khác nhau bằng độ điều chỉnh chiều cao (bộ ông ren) của cây chống tăng. Nhờ những tiện ích mà cây chống đem lại hiện nay rất nhiều các nhà thầu chuyên nghiệp đã sử dụng cây chống  thay cho một thiết bị xây dựng cồng kềnh khác.

Bộ Thông điều khiển chiều cao Cây Chống Tăng

Bộ Điều KHiển Chiều Cao Cây Chống Tăng

Chứng-Nhận-QUATEST-3

Chứng-Nhận-QUATEST-3

Trong bộ điều khiển chiều cao của cây chống tăng  bạn cần quan tâm nhất là chiều sâu của ống ren và con tán vặn bên ngoài cây chống. Vì khi làm việc cây chống tăng phải chịu một tải trọng rất lớn mà khi đó bộ ông ren của cây chống  là nơi tập trung ứng suất cao nhất.

Nên khi sản xuất bộ ống  ren của cây chống tăng phải đảm bảo điểm gãy cho phép này  là 3mm. Khoảng cách điểm gãy này của cây chống tăng càng lớn thì khả năng chịu lực càng thấp, thậm chí sẽ ảnh hưởng nguy hại tới công trình. Vì vậy khi mua cây chống bạn cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này.

Bộ Điều Khiển Và Base cây chống tăng

Bộ Điều Khiển Và Base cây chống tăng 

Ngoài ra phần base của cây chống tăng cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn. Vì  khi tiếp xúc với đất hoặc các thiết bị khác base của cây chống  mà càng vững chắc thì độ an toàn càng cao.

Hiện nay Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang sản xuất các loại  CÂY CHỐNG TĂNG có độ cao phổ biến:

  • Cây Chống  3.5m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 2 m, chiều cao sử dụng cao nhất  3,4m.
  • Cây Chống Tăng 4.0 m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 2,5 m, chiều cao sử dụng cao nhất 3,9m.
  • Cây Chống  4.2m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 2,7 m, chiều cao sử dụng cao nhất  4,1m.
  • Cây Chống Tăng 4.5m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 3,0 m, chiều cao sử dụng cao nhất 4,4m.
  • Cây Chống   5.0m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 3,0 m, chiều cao sử dụng cao nhất 4,9m.
Các Kích Thước Phổ Biến Của cây Chống Bê Tăng

Các Kích Thước Phổ Biến Của cây Chống Bê Tăng

Đã có rất nhiều các nhà thầu và nhà xây dựng chuyên nghiệp trong và ngoài nước sử dụng cây chống tăng Dàn Giáo Vĩnh Lợi như là một giải pháp thiết yếu cho công trình thi công của họ.

Nếu bạn có nhu cầu hay quan tâm đến sản phẩm cây chống tăng hoặc các thiết bị xây dựng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi hãy gọi điện hoặc trực tiếp đến công ty và sưởng sản xuất để tận mắt  khám phá quy trình sản xuất đã được kiểm định bởi nhà kiểm định uy tín.

Sản Xuất Cây Chống Tăng

Sản Xuất Cây Chống Tăng

Sản Xuất Cấy Chống tăng

Sản Xuất Cấy Chống Tăng

 

 – SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

——————–

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com - Website: GianGiaoXayDung.info